Skip Navigation LinksHome > Forum > Messages

Messages in this topic - RSS Forum home » General pathology » Is there any way to deal with loan applications th

5/5/2019 2:05:43 AM

Victoriakyha
Victoriakyha
Posts: 5
Có cách nào giải quyết hồ sơ vay vốn đã từng bị từ chối?

Hiện nay có khá nhiều tổ chức tài chính cũng như ngân hàng đơn giản hóa thủ tục và hồ sơ cho vay để thu hút khách hàng đồng thời cũng tạo ra những Dich vu cho vay tin chap nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn vay. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được chấp nhận cho vay. Có rất nhiều khách hàng cho biết họ đã bị từ chối từ giai đoạn thẩm định hồ sơ vay vốn. Hãy cùng Vaynhanh24h tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao có khách hàng bị từ chối vay vốn để rút kinh nghiệm cho bản thân bạn nhé.Hình thức thanh toán đa dạng
+ Thứ nhất là do khách hàng bị nợ xấu và có tên trong hệ thống CIC: đây là trường hợp bị từ chối nhiều nhất. Vì Vay tín chấp là dùng uy tín cá nhân để đảm bảo, nếu bạn có lịch sử nợ xấu hay trả nợ không đúng hạn tại các ngân hàng khác và có tên trong hệ thống CIC thì hầu như hồ sơ khách hàng sẽ bị ngân hàng từ chối ngay trong lần đầu giao dịch.

+ Thứ hai là việc khách hàng không trả lời rõ ràng những câu hỏi của ngân hàng: trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, ngân hàng sẽ hỏi những thông tin liên quan đến cá nhân đó về gia đình, thu nhập, nghề nghiệp, khả năng trả nợ,… và lấy ít nhất hai số điện thoại của người thân hoặc bạn bè người vay vốn để xác minh thông tin. Nếu thông tin giữa khách hàng và những người liên quan không trùng khớp với nhau thì có thể bạn sẽ bị ngân hàng từ chối cho vay.
Xem thêm: Vay tín chấp lãi suất thấpQuy trình cho vay đơn giản

Đó là một trong nhiều nguyên nhân mà khách hàng vay vốn không thành công. Nếu đã bắt đầu thực hiên trao đổi giao dịch vay vốn tại một ngân hàng hay tổ chức tài chính nào đó, bạn cần tuân thủ những quy định cũng như chấp hành đúng việc trả nợ và lãi hàng tháng theo như những gì đã thỏa thuận để tránh những bất lợi về việc vay vốn của mình sau này. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà vẫn chưa tìm được địa chỉ cho vay đáng tin cậy thì Vaynhanh24h là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm cho vay đa dạng đặc biệt là Vay tín chấp, vay tín chấp ngân hàng, vay tín chấp 24h ưu đãi giải ngân nhanh – một hình thức vay vốn đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay sẽ đáp ứng kịp thời nguồn tài chính cho bạn với những ưu điểm như thủ tục vay vốn nhanh chóng, điệu kiện vay đơn giản, phê duyệt và giải ngân trong ngày. Nếu còn thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Vaynhanh24h để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!
Permalink